Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử TH PTCS Hy Vọng - Đường dây nóng: Trần Thị Minh Thảo 0983456385, 02438772748
Thứ sáu, 12/11/2021, 10:5
Lượt đọc: 23

Trường PTCS Hy Vọng hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021

Sáng ngày 08/11/2021, trường PTCS Hy Vọng tổ chức buổi tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tới toàn bộ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
          Mở đầu buổi tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật, cô giáo Trần Thị Minh Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.
 Cô giáo Nguyễn Kim Oanh –Tổ trưởng chuyên môn khối 1 thay mặt cho các thầy cô giáo trong  nhà trường phát biểu hưởng ứng, thể hiện quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường nêu cao tinh thần gương mẫu trong việc chấp hành pháp luật.
          Buổi tuyên truyền Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam  năm 2021 đã kết thúc trong khí thế phấn khởi, quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTCS Hy Vọng  với tinh thần quyết tâm “Sống, học tập và làm theo Hiến pháp, Pháp luật góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam đời đời bền vững”.
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền