Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử TH PTCS Hy Vọng - Đường dây nóng: Trần Thị Minh Thảo 0983456385, 02438772748
Thứ hai, 4/10/2021, 9:29
Lượt đọc: 60

Trường PTCS Hy Vọng "Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2021

          Phát động Tuần lễ học tập suốt đời là phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của trong việc xây dựng một xã hội học tập.
          Từ xa xưa các thế hệ người Việt luôn coi trọng việc học, coi đó là nền tảng cho mọi thành công. Đó cũng là giải pháp mang tính thời đại của mọi nền giáo dục trên thế giới là xây dựng xã hội học tập, tạo cơ hội học tập suốt đời cho mọi người dân. Học tập để cùng nhau chung sống, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng và toàn xã hội. Xong thời gian qua, thế giới và cả nước phải bàng hoàng trước những tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19. Không chỉ ảnh hưởng đến nền kinh tế xã hội mà đại dịch còn ảnh hưởng đến ngành giáo dục và đào tạo.
          Hôm nay, ngày 01/10/2021, trường PTCS Hy Vọng  đã long tổ chức  Lễ khai mạc "Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời". Tiến trình buổi lễ diễn ra nhanh, gọn nhưng cùng rất đầy đủ ý nghĩ và nội dung:
          Đầu tiên đồng chí Ma Thị Tầm - Tổng phụ trách của trường điều hành nghi thức chào cờ - tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu.
Tiếp đến là đồng chí Trần Thị Minh Thảo Hiệu trưởng - Bí Thư chi bộ của nhà trường lên khai mạc, phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021. Đồng chí đã nêu được tầm quan trọng của việc học tập học cuộc sống. "Học, học nữa, học mãi"  đặc biệt không ngừng học trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid 19.
          Lễ khai mạc đã diễn ra đầy ý nghĩa, mong rằng tất cả các thành viên của trường PTCS Hy Vọng  sẽ luôn học tập và phấn đấu không ngừng như tấm gương sáng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục

105